Hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quán trà sữa lớn nhỏ. Với xu hướng ngày càng nhiều quán trà sữa xuất hiện, đòi hỏi chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy làm sao để có thể làm ra những viên trân châu tươi, mềm, tránh hiện tượng cứng, vón cục, mất vị như khi bảo quản theo cách thông thường? Máy ủ chân trâu thương hiệu Protech sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn .
- Nhiệt độ ủ từ 35-85oC giúp bảo quản trân châu có độ dai vừa phải.
- Cấu tạo nồi ủ từ chất liệu thép chống gỉ, PP dày, độ bền cao.
- hiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
Đánh giá NỒI Ủ TRÂN CHÂU PROTECH
Chưa có đánh giá nào.